Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của một buổi lễ khai trương ra mắt thương hiệu. Ai cũng mong muốn tổ chức được một buổi lễ khai trương đầy ấn tượng, có thể đọng lại trong tâm trí những người tham dự. Vì vậy, lễ khai trương còn được xem là cột mốc “vàng son” trong quá trình ra mắt của doanh nghiệp. Tổ chức một lễ khai trương thành công chính là khởi đầu đầy hứa hẹn cho sự phát triển thịnh vượng về sau.
to-chuc-le-khai-truong

Ý Nghĩa Của Buổi Lễ Khai Trương 

Theo quan niệm của người Á Đông, “ đầu xuôi thì đuôi lọt” chắc hẳn bạn đã nghe ông bà mình thường xuyên nói câu này đúng không. Nếu ban đầu làm việc thuận lợi thành công thì về sau tất sẽ thành công tốt đẹp. Chính vì vậy,trong hoạt động buôn bán, người ta rất quan trọng trong việc tổ chức lễ khai trương.
Ngoài ra, khai trương còn là cột mốc đánh dấu ngày bắt đầu hoạt động của một doanh nghiệp sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị và đi vào hoạt động. Vì thế, dù là doanh nghiệp hoạt động trong phạm vi nhỏ hay lớn, khai trương là điều rất ý nghĩa với họ. Đây là văn hóa tín ngưỡng tâm linh có từ rất lâu của người Việt.
Tổ chức lễ khai trương còn là dịp quảng bá hiệu quả hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu. Không chỉ thu hút khách hàng mà còn thông qua các phương tiện truyền thông quảng cáo hình ảnh tới công chúng.
to-chuc-le-khai-truong

Yếu Tố Tạo Nên Thành Công Của Buổi Lễ Khai Trương

  • Thời gian tổ chức lễ khai trương

Đây là yếu tố mà ông bà ta luôn quan trọng từ xưa tới nay. Ngày và giờ khai trương ảnh hưởng rất lớn tới buổi lễ. Vì vậy bạn cần chọn ngày tốt để khai trương. Nhưng cần tránh như:

Những ngày xấu
Ngày xung khắc với mệnh của gia chủ
Căn cứ vào sao tốt, nên là ngày đại cát
Nên xem ngày đó có phải ngày hoàng đạo hay không và sau đó tiến hành chọn giờ

  • Địa điểm tổ chức lễ khai trương

Nếu chỉ có bạn bè thân thiết, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn địa điểm ấm cúng để mọi người có thể cùng nhau trò chuyện. Nếu bạn có ý định quảng bá cho công chúng thì nên tổ chức vào ban ngày, tại những địa điểm hút mắt và rộng rãi. Thường đối với những thương hiệu, họ tổ chức lễ khai trương ngay tại cửa hàng.

  • Đối tượng khách mời tham dự

Nên mời những đối tượng khách là chủ doanh nghiệp hoặc những nhân vật nổi tiếng để nâng cao uy tín thương hiệu. Cần thương lượng trước thời gian mà khách mời có thể tham dự. 

  • Kịch bản lễ khai trương
  • Tiến hành thi công, trang trí 

Lên danh sách đối tượng khách mời
Khảo sát địa điểm
Thiết kế thư mời, banner, sân khấu, bố trí lễ tân, PG,…
In ấn và tiến hành phát thiệp mời tham dự lễ khai trương

  • Tiến hành tổ chức lễ khai trương

Đón khách mời : Gồm có lân sư rồng, đội ngũ PG đón và hướng dẫn khách vào bàn, tham quan, chụp hình với đại diện công ty. Sử dụng những bản nhạc hiện đại, vui vẻ. Khách mời có thể tham quan và sử dụng tiệc buffet nhẹ.
Bắt đầu buổi lễ :
MC tuyên bố chương trình bắt đầu
Đội múa lân sư rồng biểu diễn
Mc mời đại diện công ty, cửa hàng lên phát biểu và tuyên bố lý do
Nghi lễ cắt băng khánh trương
Để thay đổi không khí sẽ là phần biểu diễn của nhóm nhảy hoặc ca sĩ
Kết thúc buổi lễ : Đại diện gửi lời cảm ơn và trao quà tặng cho khách hàng tới tham dự. PG lễ tân đứng 2 bên chào khách ra về.

to-chuc-le-khai-truong

Tại Sao Cần Phải Sử Dụng Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương?

Trước tiên chúng ta đi vào tầm quan trọng của buổi lễ khai trương nhé !

  • Đây ắt hẳn là một sự kiện nhằm thông báo rằng “sản phẩm” của chúng tôi đã hoàn thành và chính thức đưa vào hoạt động
  • Đây là cơ hội để doanh nghiệp bạn gặp gỡ, thắt chặt quan hệ với đối tác. Là dịp để mọi người hiểu nhau hơn từ đó mang lại sự hiệu quả trong hợp tác
  • Lễ khai trương là lần giới thiệu đầu tiên đối với khách hàng. Ấn tượng ban đầu thực sự rất quan trọng, chính vì vậy mà buổi lễ khai chương cần chuyên nghiệp và hoành tráng.
  • Có thể bạn không để ý, nhưng một buổi lễ khai trương còn mang lại nhiều giá trị truyền thống.

Dựa vào tầm quan trọng mà chúng tôi đã nêu ở trên, chắc hẳn bạn đã có quyết định của mình. Bạn có thể là một người kinh doanh giỏi, nhưng bạn đã quá đau đầu trong những chiến lược với sản phẩm của mình rồi, đừng tạo thêm áp lực cho mình khi phải lên kế hoạch và tổ chức lễ khai chương hoàn hảo với sự chuyên nghiệp nhất. Bạn cần Daisy Group !!! Chúng tôi có thể khiến cho buổi lễ khai trương của bạn tuyệt vời nhất nếu sử dụng dịch vụ tổ chức lễ khai trương của chúng tôi.
to-chuc-le-khai-truong

Daisy Group – Đơn Vị Đi Đầu Trong Dịch Vụ Tổ Chức Lễ Khai Trương

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức lễ khai trương, Công ty tổ chức sự kiện Daisy Group luôn được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi có lợi thế là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo luôn nhiệt tình trong công việc, nhờ đó chất lượng công việc đề ra luôn được đảm bảo. Tại Daisy Group, chúng tôi có đủ tất cả những yếu tố mà bạn cần để tổ chức một lễ khai trương hoành tráng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn giới thiệu thương hiệu của mình ra với thế giới !