Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và có vị trí hết sức quan trọng, được xem là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Hiện nay, Đồng Nai đang trên đà phát triển mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp, trụ sở của các tập đoàn lớn đóng đô tại đây. Vì vậy, nhu cầu tổ chức sự kiện tại Đồng Nai ngày một tăng nhưng liệu doanh nghiệp của bạn đã tìm được công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai chuyên nghiệp chưa ? Daisy Group sẽ cho bạn câu trả lời ngay trong bài viết này nên đừng bỏ qua bất kỳ điều gì nhé!

to-chuc-su-kien-dong-nai

Tại sao tổ chức sự kiện Đồng Nai tăng nhanh

 • Nhiều công trình được khởi công, xây dựng
 • Nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn Đồng Nai là mảnh đất vàng để đầu tư, đặt trụ sở
 • Nổi bật với nhiều khu du lịch từ đó tạo nên địa điểm tụ tập, tổ chức sự kiện 
 • Nhiều địa điểm ngoài trời mới mẻ phù hợp tổ chức sự kiện, festival,..
 • Nhu cầu giải trí cao
 • Đông dân cư trú ngụ và khách du lịch

Nếu bạn quý doanh nghiệp đang có ý định “tấn công” thị trường Đồng Nai, thì những lý do ở trên chính là động lực hoàn hảo để bạn có thể tổ chức sự kiện Đồng Nai nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả, có thể thu hút được đông đảo đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến.

Nhưng bên cạnh những ưu điểm đó còn có những mặt bất cập nếu như bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện đối với một thị trường mới như Đồng Nai như : Chưa tìm đúng địa điểm tổ chức. các địa điểm bị nâng giá cao ; Số lượng cũng như chất lượng các tổ chức sự kiện và các trung tâm hội nghị còn hạn chế; không tối ưu được chi phí tổ chức,… và vô vàn nhiều bất cập. Chính vì vậy, lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện Đồng Nai chuyên nghiệp chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp.

to-chuc-su-kien-dong-nai

Vì sao bạn nên chọn Daisy Group

Thấu hiểu được những bất cập và những khó khăn của những doanh nghiệp lựa chọn tổ chức sự kiện tại Đồng Nai nên Daisy Group đã có một chiến lược phát triển tổ chức sự kiện tại Đồng Nai nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề gặp phải cũng như tiết kiệm chi phí tổ chức và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho mọi sự kiện. Bạn phải lựa chọn Daisy Group để tổ chức sự kiện Đồng Nai, vì :

 • Đa dạng trong dịch vụ là ưu điểm của Daisy Group. Chúng tôi đã từng tổ chức nhiều sự kiện tại Đồng Nai như : Tổ chức lễ khánh thành, tổ chức Year End Party, tổ chức lễ khởi công,… và tại được sự tin tưởng đối với những doanh nghiệp lớn, tổ chức nước ngoài
 • Đội ngũ nhân sự là thế mạnh lớn nhất của chúng tôi. Daisy Group có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong tổ chức, xử lý rủi ro, sai sót tối ưu. Điều này đảm bảo cho sự thành công của một sự kiện theo như mong muốn của quý khách hàng
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng , màn hình led hiện đại, chất lượng hứa hẹn mang lại một sự kiện hoành tráng
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, khi bạn hợp tác với Daisy Group, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn những chiến lược, kế hoạch chất lượng nhất, bám sát mục tiêu của quý khách hàng nhằm truyền tải thông điệp một cách dễ dàng nhất đối với khách hàng mục tiêu mà quý doanh nghiệp hướng đến.

to-chuc-le-ra-mat-san-pham

Quy trình tổ chức sự kiện Đồng Nai của Daisy Group

Bước 1 :Tiếp nhận thông tin khách hàng và nhiệt tình tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng một cách nhanh nhất (24/7) ngay sau khi tiếp nhận email/số điện thoại để thu thập thông tin và trả lời những thắc mắc đồng thời tư vấn các giải pháp thực hiện tối ưu dành chỉ dành riêng cho quý doanh nghiệp

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sơ thảo

Daisy Group sở hữu đội ngũ viết kịch bản chương trình tổ chức sự kiện Đồng Nai giàu kinh nghiệm. Kịch bản được xây dựng chi tiết, cụ thể với ý tưởng sáng tạo – độc đáo – mới lạ nhằm đáp ứng mục tiêu của khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi sẽ tạo nên một kịch bản riêng biệt chỉ dành riêng cho sự kiện của quý doanh nghiệp

Bước 3: Gửi bảng báo giá và trao đổi với khách hàng

Đa dạng gói giá dịch vụ nhằm đáp ứng mọi điều kiện, nhu cầu quý khách hàng là điểm mà khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra công ty tổ chức sự kiện Daisy Group còn linh hoạt về giá dựa trên yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Lập hợp đồng hoặc giấy xác nhận dịch vụ

Sau khi các thỏa thuận được sự đồng ý của 02 bên (chi phí, các hạng mục, điều kiện thanh toán, điều kiện ràng buộc khác…) sẽ đi đến việc chốt hợp đồng dịch vụ tổ chức sự kiện Đồng Na
i, chúng tôi lập tức soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự

Chuẩn bị nhân sự là bước vô cùng quan trọng có tác động to lớn đến sự thành công trong tổ chức sự kiện. Đây là lúc các thành viên hợp lại để chuẩn bị mọi thứ theo đúng kế hoạch đề ra và tiến hành phân công nhiệm vụ nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ của chương trình.

Daisy Group có lợi thế: nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện, địa điểm tổ chức tất niên nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thực hiện sự kiện

Với sự chuyên nghiệp của mình, sự kiện của quý khách hàng sẽ được diễn ra theo đúng kịch bản và đảm bảo thời lượng chương trình sẽ không vượt quá xa. Chúng tôi sẽ đề ra những phương án dự phòng để xử lý những rủi ro bất ngờ và bám sát chặt chẽ chương trình để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Bước 7: Kết thúc sự kiện và tổng hợp báo cáo

Chương trình kết thúc là lúc các chuyên viên Daisy Group thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo đúng mục tiêu đã cam kết với quý khách hàng.

Khách hàng nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện Đồng Nai của Daisy Group

 • Đúng quy trình, đúng thủ tục
 • Chất lượng đồng đều với chi phí bỏ ra
 • Độc đáo – Sáng tạo – Mới mẻ

to-chuc-tiec-tat-nien

Chính là những gì bạn sẽ nhận được khi hợp tác với chúng tôi. Daisy Group là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu không chỉ tại Đồng Nai mà trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự đa dạng trong dịch vụ tổ chức sự kiện. Bằng cống hiến và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi đã nhận được vô số phản hồi chất lượng từ khách hàng. 

Đừng chần chừ mà hãy để lại thông tin liên lạc ngay tại đây cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên có thể liên lạc với bạn một cách nhanh nhất. Uy tín- chuyên nghiệp – chất lượng- chi phí tối ưu nhất dành riêng cho bạn, được đồng hành cùng bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.