Trong sâu thẳm tâm trí của mỗi người đều luôn dành một góc nhỏ để cất giữ những kỉ niệm. Nó có thể thật rõ ràng nhưng cũng có lúc thật mơ hồ tuy nhiên nó sẽ luôn gắn với một cột mốc nào đó trên chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Để có thể làm sống dậy những hồi ức tốt đẹp nhất, một buổi lễ tổ chức kỷ niệm sẽ là một dấu mốc hoàn hảo để chúng ta có thể nhìn lại chặng đường đã đi qua. Vậy bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm như thế nào ?

to-chuc-le-ky-niem

Lễ Kỷ Niệm Là Gì?

Là nơi vinh danh những con người tuyệt vời !

Đối với mỗi người, ắt hẳn lễ kỷ niệm sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Đối với một doanh nghiệp, lễ kỷ niệm chính là dịp mà chúng ta tụ họp, nhớ về quá trình phát triển mà trên chặng đường đó chúng ta đã cùng kề vai sát cánh. Là nơi sẽ vinh danh những cá nhân xuất sắc và cùng đề ra mục tiêu phát triển hơn trong tương lai.

Đối với một gia đình, thì lễ kỷ niệm là một buổi “gặp mặt” của những người con xa quê đã lâu không gặp, là dịp mà họ nhớ lại những kỉ niệm đẹp đã trải qua cùng nhau và để rồi chúc cho nhau những lời tốt đẹp nhất trên chặng đường sắp tới. Hay lễ kỷ niệm cũng là dịp mà ông bà, cha mẹ ta cùng hạnh phúc nhìn lại những thành tựu về hạnh phúc mà họ đã đạt được. Và những khách mời đến tham gia, sẽ là những chứng nhân sống cho buổi lễ kỷ niệm.

Dù khái niệm có vô hình vạn trạng thế nào đi chăng nữa, và hơn ai hết Gia Minh biết rằng, tổ chức lễ kỷ niệm mang ý nghĩa quan trọng đối với một cá nhân hay là cả một tổ chức. Chính vì vậy mà dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm của chúng tôi luôn hiện diện sự chuyên nghiệp để có thể tạo ra một không gian “ấm cúng” nhất nhưng vô cùng tinh tế.

to-chuc-le-ky-niem

Quy Trình Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Chuyên Nghiệp Tại Daisy Group

Không chỉ là một buổi kỷ niệm , đó còn là cả “một trời tình thân“

Dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm tại Daisy Group luôn đặt “màu sắc tình thân” lên hàng đầu để có thể tổ chức một lễ kỷ niệm ấm cúng nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu đây chính là dịp mà tất cả mọi người thể hiện sự yêu thương của mình dù chủ đề của buổi lễ có là gì đi chăng nữa. Đặt sự ấm cúng lên trên nhưng sự chuyên nghiệp và bài bản sẽ vẫn luôn song hành. Đó chính là thứ mà Daisy Group hướng đến.

Quy trình tổ chức lễ kỷ niệm của chúng tôi bao gồm những bước sau :

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tận tình tư vấn

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng nhanh chóng (24/7) sau khi đã tiếp nhận thông tin của khách hàng qua Email/ Số điện thoại nhằm giải đáp thắc mắc và trả lời câu hỏi của quý khách hàng. Đưa ra những giải pháp tối ưu dành cho bạn.

  • Bước 2: Lập kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm

Tại Daisy Group, chúng tôi có đội ngũ nhân viên vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp. Đội ngũ viết kịch bản của chúng tôi vô cùng giàu kinh nghiệm.

Dựa trên quá trình hình thành, đặc trưng của mỗi doanh nghiệp hay mỗi gia đình. Đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ xây dựng ý tưởng thật chi tiết, sáng tạo và không kém phần độc đáo, mới lạ, kịch bản này chỉ dành RIÊNG cho buổi lễ kỷ niệm của bạn.

  • Bước 3: Gửi bảng báo giá và trao đổi với khách hàng

Chi Phí Ư ? Đừng Bận Tâm!

Lợi thế của chúng tôi đó chính là đa dạng trong gói giá và dịch vụ,nhằm đáp ứng nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi dựa vào ngân sách mà bạn đưa ra để xây dựng chương trình. Hạng mục đề ra luôn đúng chất lượng, đủ số lượng với báo giá hợp lý. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý nhất để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Hiệu quả chương trình mà chúng tôi tạo ra xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra !

  • Bước 4: Lập hợp đồng hoặc giấy xác nhận dịch vụ

Sau khi đã thống nhất và được sự thỏa thuận của đôi bên ( chi phí, các hạng mục, điều kiện thanh toán, điều kiện ràng buộc khác,…) sẽ đi đến việc chốt hợp đồng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm, chúng tôi lập tức soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách một cách nhanh nhất.

  • Bước 5: Chuẩn bị nhân sự

Đây là bước vô cùng quan trọng, có tác động lớn đến sự thành công của buổi lễ kỷ niệm. Đây là lúc mà đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tiến hành theo đúng kế hoạch đã đề ra. Tiến hành phân công nhiệm vụ nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ của buổi lễ.

  • Bước 6: Tiến hành thực hiện sự kiện

Với sự chuyên nghiệp sẵn có từ đội ngũ nhân viên, chúng tôi đảm bảo sự kiện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch và đảm bảo thời lượng của chương trình. Ngoài ra, một phương án dự phòng nhằm xử lý những tình huống rủi ro xảy ra bất ngờ cũng được chúng tôi thành lập và bám sát vào chương trình để đảm bảo lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

  • Bước 7: Kết thúc sự kiện, tổng hợp báo cáo

Khi chương trình đến hồi kết thúc cũng là lúc những chuyên viên của chúng tôi thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo những mục tiêu cam kết với khách hàng.

to-chuc-le-ky-niem

Những Tiêu Chuẩn Tạo Nên Một Buổi Lễ Kỷ Niệm Hiệu Quả

Một buổi lễ kỷ niệm thành công sẽ gắn kết được các thành viên trong công ty, cũng như giữa nhân viên với doanh nghiệp. Vậy như thế nào mới là một buổi lễ kỷ niệm thành công?

  • Không gian tổ chức hôn lễ cần được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp yêu cầu đã đề ra.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm phải được đặt lên hàng đầu, các món ăn cần đạt chất lượng tốt nhất.
  • Thiết kế, bố trí không gian buổi lễ cần có sự đầu tư, chuẩn bị trước.

to-chuc-le-ky-niem

Daisy Group – Khẳng Định Uy Tín, Cất Bước Tiến Lên

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm chuyên nghiệp nhất mà lại tối ưu được chi phí. Chúng tôi làm việc bằng cả trái tim và sự chuyên nghiệp để có thể mang lại một buổi lễ tổ chức kỷ niệm thành công nhất.

Với lợi thế: Nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình – Thiết bị sự kiện hiện đại- Địa điểm tổ chức sự kiện đạt chuẩn. Daisy Group tin chắc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hợp tác với bạn để có thể tổ chức lễ kỷ niệm thành công nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, sự tin cậy của bạn chính là động lực để Daisy Group hoạt động hiệu quả.