Nằm ở vị trí trung tâm thuận lợi, là cầu nối quốc tế trong giao lưu thương mại, dịch vụ, công nghệ nên thành phố Bình Dương hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ và thu hút được rất nhiều dự án đầu tư. Đặc biệt hơn, hiện nay Bình Dương được coi là nơi hội tụ, thu hút “chất xám”  và phát triển công nghệ từ mọi nơi đổ về, chính vì vậy mà nhu cầu tổ chức sự kiện Bình Dương ngày càng được chú trọng và tăng cao.

 Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị tổ chức sự kiện Bình Dương chuyên nghiệp là vấn đề nhức nhối đối với các doanh nghiệp. Với Daisy Group- đơn vị hàng đầu trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tìm được câu trả lời ngay tại bài viết này.

to-chuc-su-kien-binh-duong

Bạn sẽ đạt được lợi ích gì khi lựa chọn tổ chức sự kiện Bình Dương của Daisy Group

Daisy Group event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp không chỉ tại Bình Dương mà trên toàn quốc, đặc biệt là dịch vụ tổ chức sự kiện tại TPHCM, chúng tôi hoạt động trong ngành với nhiều năm kinh nghiệm với uy tín đã được kiểm chứng và khẳng định qua phản hồi của nhiều công ty, doanh nghiệp đã hợp  tác với chúng tôi.

Daisy Group luôn đảm bảo được những giá trị sau :

 • Đúng quy trình, đúng thủ tục

Khi hợp tác với chúng tôi, mọi sự kiện được tổ chức sẽ luôn được đảm bảo từ thủ tục cho đến đăng ký giấy phép tổ chức và các công đoạn chính trong quy trình tổ chức sự kiện.

 • Tối ưu chi phí và thời gian

Là vấn đề mà khách hàng luôn quan tâm, thấu hiểu được nỗi băn khoăn này. Daisy Group luôn có nhiều gói dịch vụ với nhiều mức giá khác nhau để quý khách dễ dàng tham khảo. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng sự kiện chất lượng với chi phí được tối ưu, đồng thời đảm bảo được công tác tổ chức diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

 • Sáng tạo – độc đáo

Luôn là điều mà Daisy Group hướng đến, mỗi sự kiện của khách hàng chúng tôi có từng kịch bản riêng biệt, luôn đảm bảo được sự độc đáo, mới lạ và truyền tải thông điệp đến khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện.

Những sự kiện mà Daisy Group có hỗ trợ tổ chức

 • Tổ chức Human Billboard tại Bình Dương
 • Tổ chức Lễ khánh thành tại Bình Dương
 • Tổ chức tiệc cuối năm tại Bình Dương
 • Tổ chức Roadshow tại Bình Dương
 • Tổ chức Lễ cất nóc tại Bình Dương
 • Tổ chức lễ khai trương tại Bình Dương
 • Tổ chức Year End Party tại Bình Dương
 • Tổ chức lễ động thổ tại Bình Dương
 • Tổ chức lễ kỷ niệm tại Bình Dương
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm tại Bình Dương
 • Tổ chức Gala Dinner tại Bình Dương
 • Tổ chức Activation tại Bình Dương
 • Tổ chức Team Building tại Bình Dương
 • Tổ chức hội nghị khách hàng tại Bình Dương

to-chuc-su-kien-binh-duong

Quy trình tổ chức sự kiện Bình Dương của Daisy Group

Được biết đến là công ty cung cấp tổ chức sự kiện Bình Dương chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với quy trình tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn khiến các vị khách khó tính nhất hài lòng, với quy trình làm việc chất lượng sau: 

Bước 1 :Tiếp nhận thông tin khách hàng và nhiệt tình tư vấn

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng nhanh chóng nhất (24/7) ngay khi tiếp nhận email/số điện thoại để thu thập thông tin và trả lời những thắc mắc đồng thời tư vấn các giải pháp thực hiện tối ưu dành chỉ dành riêng cho quý doanh nghiệp

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sơ thảo

Daisy Group sở hữu đội ngũ viết kịch bản chương trình tổ chức sự kiện Bình Dương giàu kinh nghiệm. Kịch bản được xây dựng chi tiết, cụ thể với vô vàn ý tưởng sáng tạo – độc đáo – mới lạ nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và mang đến cho quý doanh nghiệp một kịch bản riêng biệt chỉ dành riêng cho sự kiện của bạn

Bước 3: Gửi bảng báo giá và trao đổi với khách hàng

Đa dạng gói giá dịch vụ nhằm đáp ứng mọi điều kiện, nhu cầu quý khách hàng là lợi thế mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra công ty tổ chức sự kiện Daisy Group còn linh hoạt về giá dựa trên yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Lập hợp đồng hoặc giấy xác nhận dịch vụ

Sau khi các thỏa thuận được sự đồng ý của 02 bên (chi phí, các hạng mục, điều kiện thanh toán, điều kiện ràng buộc khác…) sẽ đi đến việc chốt hợp đồng dịch vụ tổ chức sự kiện Bình Dương, chúng tôi lập tức soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự

Chuẩn bị nhân sự là bước vô cùng quan trọng có tác động to lớn đến sự thành công trong tổ chức sự kiện. Đây là lúc các thành viên hợp lại để chuẩn bị mọi thứ theo đúng kế hoạch đề ra và tiến hành phân công nhiệm vụ nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ của chương trình.

Daisy Group có lợi thế: nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện, địa điểm tổ chức tất niên nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thực hiện sự kiện

Với sự chuyên nghiệp của mình, sự kiện của quý khách hàng sẽ được diễn ra theo đ
úng kịch bản và đảm bảo thời lượng chương trình sẽ không vượt quá xa. Chúng tôi sẽ đề ra những phương án dự phòng để xử lý những rủi ro bất ngờ và bám sát chặt chẽ chương trình để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Bước 7: Kết thúc sự kiện và tổng hợp báo cáo

Chương trình kết thúc là lúc các chuyên viên Daisy Group thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo đúng mục tiêu đã cam kết với quý khách hàng.

to-chuc-su-kien-binh-duong

Tại sao nên chọn Daisy Group là đơn vị cùng đồng hành trong tổ chức sự kiện tại Bình Dương

 • Chúng tôi có điểm mạnh và niềm tin dành cho đội ngũ làm việc của mình 
 • Ý tưởng sáng tạo – kịch bản độc đáo, cách làm việc chuyên nghiệp là điểm cộng mà nhiều khách hàng đã dành tặng cho chúng tôi
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tiên tiến nhất đảm bảo được quá trình diễn ra sự kiện vô cùng nhiều màu sắc
 • Giá cả phải chăng, chi phí hợp lý, dễ dàng thương lượng.

to-chuc-su-kien-binh-duong

Qua những thông tin trên mà Daisy Group chia sẻ, chắc hẳn trong lòng bạn đã có được câu trả lời cho một đơn vị tổ chức sự kiện Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp. Đừng chần chừ mà hãy để lại thông tin ngay tại đây để đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Daisy Group rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường tạo ra những giá trị cốt lõi.