Chắc hẳn bạn đang còn cảm thấy xa lạ với thuật ngữ Gala Dinner. Nhưng dám chắc rằng bạn đã từng tham gia vào một bữa tiệc Gala Dinner rồi đấy. Đây là một buổi tiệc rất phổ biến hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn cho các sự kiện quan trọng của công ty mình. Liệu công ty của bạn có đang cần  tổ chức Gala Dinner ? Tất nhiên rồi, hãy theo dõi bài viết vì Daisy Group có nhiều điều bất ngờ dành cho buổi tiệc Gala Dinner của bạn lắm đấy !

to-chuc-su-kien-gala-dinner-cho-doanh-nghiep

Gala Dinner Là Gì ?

Từ lâu, Gala Dinner được các doanh nghiệp, công ty xem là một sự kiện tổ chức ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng của mình. Một bữa tiệc Gala Dinner thường bao gồm rất nhiều hoạt động như vinh danh cá nhân xuất sắc, trao giải thưởng, tiết mục giải trí,… Tùy vào yêu cầu và mục đích của mỗi doanh nghiệp, số lượng người tham gia một buổi tiệc Gala Dinner thường rất đông. Thông thường sẽ những đêm tiệc, từng doanh nghiệp sẽ có một thông điệp riêng và những khách mời tham dự sẽ diện trang phục theo chủ đề đó.

Gala Dinner mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với mỗi doanh nghiệp. Đây có thể xem là một buổi tiệc nhằm tri ân khách hàng. Thông qua buổi tiệc, doanh nghiệp còn có thể giới thiệu về sản phẩm mới, chia sẻ những tin tức mới về phát triển của dự án,… Tổ chức gala dinner ngoài những ý nghĩa chính trên thì đây còn là dịp tạo nên sự hào hứng cho các cổ đông và nhân viên trong công ty.

tiec-gala-dinner

Tiêu Chuẩn Tạo Nên Một Sự Kiện Gala Dinner Thành Công

Cũng như bao bữa tiệc khác, muốn tổ chức Gala Dinner thành công cần rất nhiều yếu tố cấu thành. Bao gồm :

  • Kịch bản độc đáo, ý tưởng sáng tạo

Kết hợp du lịch cùng Gala Dinner được xem là một sự kết hợp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhằm tạo nên một không khí sôi động cho nhân viên. Đây là một cơ hội để nhân viên trong công ty cải thiện mối quan hệ.

Tiệc Gala Dinner ngoài biển cũng là một ý tưởng sáng tạo nhằm “đổi gió” tạo sự mới mẻ giúp cho tinh thần người tham gia thoải mái. Vì có không gian rộng lớn nên rất dễ dàng kết hợp hoạt động team building.

Tiệc Gala dinner hội nghị tri ân khách hàng, nghe có vẻ không hợp lý nhưng bạn vẫn có thể tạo một hội nghị tri ân khách hàng thành một buổi Gala Dinner. Điều này giúp cho hình thức, nội dung hội nghị đa dạng hơn.

Gala Dinner dạ tiệc cuối năm là dịp nhìn lại, tổng kết những gì đã đạt được trong năm vừa qua. Tổ chức tiệc Gala Dinner cuối năm sẽ giúp cho không khí trở nên thú vị, tạo nên sự mới mẻ, không chỉ đơn thuần là một đêm dạ tiệc cuối năm nữa.

  • Chủ đề ý nghĩa 

Tùy theo nhu cầu, mục đích, khoảng thời gian tổ chức của mỗi doanh nghiệp mà chủ đề cũng sẽ đa dạng và mang màu sắc khác nhau : Dạ tiệc trắng đen, Buổi tiệc Giáng Sinh an lành, Thời thanh xuân đã qua,… muôn vàm chủ đề khác nhau để bạn có thể mang lại cho buổi tiệc Gala Dinner.

  • Các tiết mục trong chương trình 

Tiết mục văn nghệ bao gồm nhiều hình thức như : nhảy, múa, ca hát,… đều là những hoạt động được mong chờ nhất Gala. Chính vì vậy, tiết mục nên có sự đầu tư bài bản để mang lại không khí sôi động nhất. Ngoài ra có thể kết hợp với nhiều trò chơi để gia tăng tinh thần đồng đội.

to-chuc-tiec-gala-dinner

Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala Dinner gồm những bước sau :

  • Lên ý tưởng và chủ đề

Chủ đề, thông điệp là việc đầu tiên bạn cần làm trước khi lên kịch bản. Chủ đề càng độc đáo, mới lạ sẽ càng thu hút sự tham gia của nhiều người. Chủ đề cần dựa trên tiêu chí, mục đích hướng đến của doanh nghiệp.

  • Lên danh sách khách mời tham dự

Khách mời ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố như số lượng bàn tiệc, quà tặng, thiệp mời, địa điểm, thời gian,.. Chính vì vậy, cần có danh sách chính xác số lượng khách mời bằng cách liệt kê. Sau đó tiến hành thiết  kế thư và gửi thiệp mời sớm để khách tham dự có thể sắp xếp thời gian.

  • Địa điểm tổ chức

Tùy vào quy mô và hình thức sự kiện, có rất nhiều địa điểm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn bao gồm trong nhà và ngoài trời

Tổ chức tiệc trong nhà gồm các trung tâm hội nghị, nhà hàng ẩm thực, các khách sạn lớn nhỏ

Tổ chức tiệc ngoài trời có thể kể đến như bãi biển, không gian đồng cỏ,..

  • Thời điểm tổ chức 

Phụ thuộc vào hình thức và thể loại chương trình. Tùy vào mỗi doanh nghiệp, nên thống nhất trước thời gian tổ chức để gửi đến khách tham dự.

  • Lên thực đơn

Vệ sinh an toàn thực phẩm cần được chú trọng. Cần lựa chọn món ăn phù hợp với Gala.

  • Lên chi tiết kịch bản Gala dinner

quy-trinh-to-chuc-tiec-gala-dinner

Daisy Group – Đơn Vi Đi Đầu Trong Dịch Vụ Tổ Chức Gala Dinner

Để có thể tổ chức Gala dinner thành công, bạn nên cần đến sự giúp đỡ của những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Và Daisy Group chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn đấy. Chúng tôi có thể cung cấp nhân sự phục vụ cho việc tổ chức Gala dinner, ngoài ra chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo hứa hẹn tạo nên một buổi Gala thành công. Hơn đâu hết, tại Daisy Group có rất nhiều mức giá và gói dịch vụ khác nhau để bạn tham khảo. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn dịch vụ tổ chức  Gala dinner ngay cho bạn.