Mỗi một buổi tiệc đều mang lại từng dấu ấn và kỷ niệm riêng đối với mỗi người. Nhưng Daisy Group tin chắc rằng tiệc tất niên chính là buổi tiệc mà ai ai trong chúng ta cũng mong đợi mỗi khi năm hết tết đến. Có thể nói tiệc tất niên cũng được coi là đời sống tinh thần của công nhân viên hay mỗi thành viên trong một gia đình.Đó là nơi mà chúng ta sẽ cùng tụ họp bên nhau để tất cả các thành viên trong “ngôi nhà chung” trong nhìn lại một năm đã qua ! Vậy công ty bạn có dự định tổ chức tiệc tất niên như nào ?

Đừng đau đầu suy nghĩ, cứ theo dõi hết bài viết, Daisy Group sẽ bật mí cho bạn ngay đây !

to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Tổ Chức Tiệc Tất Niên Là Gì?

Đối với mỗi gia đình, bữa cơm tất niên chính là khoảnh khắc mà tất cả các thành viên quây quần lại bên nhau, cùng nhau tận hưởng giây phút tuyệt vời ấm cúng và cùng ôn lại những hồi ức đẹp. Đối với một công ty, bữa tiệc tất niên chính là bữa tiệc tổng kết những gì đã đạt được trong một năm qua, một bữa tiệc để vinh danh những cá nhân xuất sắc và là một bữa tiệc đề ra  mục tiêu phát triển hơn nữa trong năm mới.

Từ tất trong tất niên có nghĩa là hết, còn từ niên có nghĩa là năm. Tiệc tất niên cuối năm chính là kết thúc một năm cũ và bắt đầu một năm mới. Dù có mang ý nghĩa nào đi chăng nữa, chung quy lại tiệc tất niên chính là một bữa tiệc kết nối những con người ngồi lại với nhau !

Tổ chức tiệc tất niên từ lâu đã là một nét văn hóa tồn tại ở Việt Nam và nó được xem là một phong tục tập quán vô cùng ý nghĩa. Bởi đây là thời điểm thích hợp mà mọi người cùng tổng kết lại những công việc trong năm và đây còn là thời điểm vàng vạch ra những kế hoạch cho năm mới. Đối với những công ty, doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên hay còn được gọi là tổ chức Year end Party  mang ý nghĩa là lời cảm ơn chân thành của công ty đối với những nhân viên tâm huyết của mình.

to-chuc-tiec-tat-nien

 Những Tiêu Chuẩn Tạo Nên Một Buổi Tất Niên Hoàn Hảo

Để tạo ra một buổi tất niên hoàn hảo thành công thì nó phải được hội tụ những tiêu chí sau đây:

  • Lên ý tưởng và kế hoạch

Sự thành công của một sự kiện đều phụ thuộc vào kịch bản của chương trình. Nó được xem như là một yếu tố quan trọng quyết định toàn bộ hoạt động trong suốt quá trình. Để có một kịch bản tổ chức tiệc tất niên chuyên nghiệp, bạn nên lên ý tưởng trước đó khoảng 1 đến 2 tháng để có thể dễ dàng thay đổi và điều chỉnh, tránh các rủi ro.

  • Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức

Tùy theo từng nhu cầu của mỗi công ty, tổ chức Year End Party sẽ khiến người tham dự nhớ mãi nếu như được tổ chức ở một không gian sang trọng, tinh tế. Tuy vậy, không gian vẫn nên  đảm bảo được sự thoáng đãng cũng như đủ diện tích để có thể diễn ra những hoạt động vui chơi, giao lưu phù hợp.

Thời gian và địa điểm là hai yếu tố cần lưu ý đầu tiên không chỉ riêng tiệc tất niên mà bất kỳ sự kiện nào. Bởi vì khách mời tham gia cần phải sắp xếp công việc để tham gia bữa tiệc tất niên.

Khi đã thống nhất trong khâu thời gian và địa điểm thì những phần như nội dung trong sự kiện như bố cục chương trình, thời gian đón khách mời,…

  • Lên danh sách khách mời

Khách mời tham gia chính là nhân tố quan trọng để có thể quyết định thực đơn của tiệc tất niên. Vì đây không chỉ là nội bộ của một công ty mà còn là những đối tác quan trọng, đây chính là điểm cần lưu ý để ban tổ chức chương trình cẩn thận và kỹ lưỡng hơn.

to-chuc-tiec-tat-nien

  • Xây dựng nội dung

Nên xác định mục tiêu và thông điệp của tiệc tất niên. Sau đó lên kế hoạch cho từng mốc thời gian. Tất cả đều được lên kế hoạch một cách rõ ràng, cụ thể và từng mức chi phí.

  • Chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, minigame

Đây chính là phần nội dung được mong đợi nhất ở những buổi Year End Party. Chương trình văn nghệ  sẽ khiến không khí trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Những trò chơi, minigame tạo sự phấn khích hồ hởi. Một buổi tiệc tất niên sôi động, vui vẻ thật quá dễ dàng phải không nào.

  • Thực đơn

Đồ ăn cần được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có thể đa dạng theo nhiều hình thức khác nhau như Buffet, tiệc ngọt,…

Quy Trình Tổ Chức Tiệc Tất Niên Chuyên Nghiệp Của Daisy Group

Daisy Group qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi được biết tới là nơi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với dịch vụ tổ chức tiệc tất niên giá rẻ chuyên nghiệp, Daisy Group luôn làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện từ doanh nghiệp tới những cá nhân riêng lẻ.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và nhiệt tình tư vấn.

Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ khách hàng nhanh chóng (24/7) ngay khi tiếp nhận email/số điện thoại để
thu thập thông tin và trả lời những thắc mắc đồng thời tư vấn các giải pháp thực hiện tối ưu dành cho bạn. 

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sơ thảo

Daisy Group sở hữu đội ngũ viết kịch bản chương trình tất niên giàu kinh nghiệm. Kịch bản được xây dựng thật chi tiết, cụ thể với vô vàn ý tưởng sáng tạo – độc đáo – mới lạ nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng và mang đến doanh nghiệp buổi tiệc cuối năm thành công nhất. 

Bước 3: Gửi bảng báo giá và trao đổi với khách hàng

Đa dạng gói giá dịch vụ nhằm đáp ứng mọi điều kiện, nhu cầu quý khách hàng là lợi thế mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra công ty tổ chức tiệc tất niên, sự kiện Daisy Group còn linh hoạt về giá dựa trên yêu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra những gợi ý hợp lý để khách hàng có lựa chọn tốt nhất.

Bước 4: Lập hợp đồng hoặc giấy xác nhận dịch vụ

Sau khi các thỏa thuận được sự đồng ý của 02 bên (chi phí, các hạng mục, điều kiện thanh toán, điều kiện ràng buộc khác…) sẽ đi đến việc chốt hợp đồng dịch vụ tổ chức tất niên, chúng tôi lập tức soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Bước 5: Chuẩn bị nhân sự

Chuẩn bị nhân sự là khâu vô cùng quan trọng có tác động to lớn đến sự thành công trong tổ chức sự kiện, đây là lúc các thành viên hợp lại để chuẩn bị mọi thứ theo đúng kế hoạch đề ra và tiến hành phân công nhiệm vụ nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ của chương trình.

Daisy Group có lợi thế: nhân sự sự kiện, thiết bị sự kiện, địa điểm tổ chức tất niên nên chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của quý khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thực hiện sự kiện

Với sự chuyên nghiệp của mình, sự kiện của quý khách hàng sẽ được diễn ra theo đúng kịch bản và đảm bảo thời lượng chương trình tất niên sẽ không vượt quá xa. Chúng tôi sẽ đề ra những phương án dự phòng để xử lý những rủi ro bất ngờ và bám sát chặt chẽ chương trình để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

to-chuc-tiec-tat-nien-cuoi-nam

Bước 7: Kết thúc sự kiện và tổng hợp báo cáo

Chương trình tiệc cuối năm kết thúc là lúc các chuyên viên Daisy Group thực hiện báo cáo đo lường hiệu quả của sự kiện theo đúng mục tiêu đã cam kết với quý khách hàng.

to-chuc-tiec-tat-nien

Tại Sao Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên Của Daisy Group?

Một buổi tiệc tất niên không thật sự đơn giản, nếu bạn muốn tổ chức Year End Party đáng nhớ và hoàn hảo bạn cần một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề đấy. Tin chúng tôi đi, Daisy Group chính là một sự lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo bạn đấy.

to-chuc-tiec-tat-nien

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ nhân viên của chúng tôi có điểm cộng chính là sự sáng tạo cao và vô cùng nhiệt huyết trong nghề. Hơn nữa, chúng tôi còn có những thiết bị âm thanh vô cùng hiện đại. Dịch vụ tổ chức Year End Party tại Daisy Group có rất nhiều gói giá để bạn có thể tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đội ngũ nhân viên có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh nhất.